Giới thiệu

Xin chào,

Bạn đã vào đến đây thì cũng đã biết tôi là ai rồi, chúng ta biết nhau chủ yếu qua Facbook, hoặc nghe người này người kia giới thiệu!

Một vài thông tin tóm gọn:

Bạn có thể thuê tôi làm gì?

1. Dịch vụ SEO

Giờ hạn chế thôi, vì tôi làm dịch vụ nhiều quá rồi. Nghỉ SEONGON xong cũng xác định không làm dịch vụ nữa. Giờ sân chơi chủ yếu là Affiliate Amazon. Nếu có duyên thì tôi vẫn nhận, nhưng một năm tôi chỉ nhận 1 – 2 dự án thôi. Tùy quy mô, job nào lớn quá thì chỉ nhận 1 job đó làm cả năm, không nhận thêm nữa để đảm bảo khả năng thành công cho dự án cao nhất.

2. Đào tạo SEO 1 on 1 Coaching

Đây là dịch vụ tôi chưa bao giờ Public trên Facebook, nhưng 2 năm qua cũng có kha khá người đặt vấn đề. Vì vậy, tôi public thông tin như sau:

Lộ trình: 6 buổi:

Nội dung hướng đến thực chiến vì vậy thời gian không cần fix cứng là 2 – 4 – 6 hay 3 – 5 – 7. Học xong buổi 1, bạn về nhà thực hành. Thực hành xong, tôi kiểm tra ok thì mới chuyển sang buổi thứ 2. Vì vậy, với 5 buổi học mà kéo dài 3 tuần hay 1 tháng là chuyện bình thường.

Buổi học thứ 6 sẽ diễn ra sau buổi 5 3 tháng. Vì 3 tháng là khoảng thời gian bạn làm được khá nhiều việc rồi. Buổi 6 là hướng dẫn đọc số liệu và tối ưu quy trình.

Địa điểm: Tại văn phòng tôi tại Smart City, quán cafe, Co-working hay văn phòng của bạn đều được.

3. Tư vấn SEO inhouse

Trong thời gian làm dịch vụ tại SEONGON, tôi có thể ghi nhận là phần lớn doanh nghiệp thuê SEO sau một thời gian update nội dung. Được một chút thành tựu (đơn hàng/lead) rồi lúc đó mới thật sự đánh giá cao kênh SEO.

Các dự án mà build SEO từ đầu, từ domain – hosting thì rất hiếm. Thường là các Brand lớn, muốn mở thêm một nhãn hoặc một Business con.

Vì vậy ở góc độ của người làm SEO, web mới tinh thì mới thực sự coi là làm SEO. Còn website cũ, đã được cập nhật nội dung thì gọi chính xác nó phải là SỬA SEO – Biến vịt hóa thiên nga.

Tôi SỬA SEO nhiều quá giờ thành ra SỬA SEO giỏi hơn LÀM SEO.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thì nên để tôi tư vấn SỬA SEO. Còn doanh nghiệp mới thành lập, “mới tinh” chưa có gì thì nên cho nhân sự học SEO 1 vs 1 sẽ phù hợp hơn

4. Dịch vụ SEO Mentor

Vì vậy, dịch vụ SEO Mentor của tôi sẽ giải quyết được vấn đề nếu trong doanh nghiệp của bạn có sẵn một đội content. Các phòng ban khác như social, quảng cáo, PR báo chí (nếu có) cũng đang vận hành, nói chung thiếu mỗi SEO thì tìm tôi là đúng rồi.

Quy trình Mentor sẽ gồm 4 giai đoạn:

1. Đào tạo

Nội dung đào tạo:

2. Theo dõi

Quy trình “cầm tay chỉ việc” gồm 5 bước:

3. Chuyển giao

Khi nhân sự biết làm việc cũng là lúc tôi cần rời đi, những công việc trước khi tôi rời đi bao gồm:

4. Support

Nôm na là support trọn đời: Giữ liên lạc và offline khi cần thiết. Có mặt khi website bị hack hoặc Google Update

Cảm ơn bạn đã đọc đây. Liên hệ với tôi qua: